• Bảng giá dịch vụ tư vấn phong thủy

Chúng tôi nhận xem, thiết kế, cải tạo phong thủy công ty, nhà, mộ để hóa giải những vấn đề gia đình hoặc công ty đang gặp phải:

  • Công việc làm ăn thất bại, tài lộc túng thiếu
  • Gia đạo lục đục, vợ chồng kém hạnh phúc
  • Con cái hiếm muộn hoặc hư hỏng lười biếng
  • Người trong gia đình hay bị đau yếu
  • Hay gặp tai nạn hoặc vướng mắc đến pháp luật
  • Tìm vi trí, kiểm tra phong thủy khu mộ cho gia đình

Khách hàng không chỉ nhận kết quả tư vấn mà còn được thày giải thích cặn kẽ lý do tốt xấu và hỗ trợ tư vấn tiếp theo.

Phạm vi tư vấn bao gồm thiết kế phong thủy mới hoặc cải tạo phong thủy. Công việc bao gồm lựa chọn hướng nhà, hướng văn phòng, hướng cửa hàng, vị trí và hướng khu mộ, xác định ví trí phòng làm việc, phòng khách, đường nước, bếp, bàn thờ, phân chia phòng ngủ phù hợp với các thành viên của gia đình, phát hiện các vấn đề phá tài, hại nhân đinh, hóa giải nhà không hợp tuổi.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận dịch vụ xem ngày khai trương, nhập trạch, cưới hỏi, ký kết hợp đồng.

Các khách hàng ở ngoài Hà Nội có thể được tư vấn qua zalo.

Bảng giá tư vấn

Thiết kế phong thủy Đơn giá, ngàn đồng
Kiểm tra phong thủy khu mộ gia đình, dòng họ 2.000
Kiểm tra phong thủy văn phòng kinh doanh 5.000
Thiết kế, cải tạo phong thủy chung cư 2.000
Thiết kế, cải tạo phong thủy nhà đơn lập 3.000
Thiết kế phong thủy b nhà biệt thự 8.000
Xem phong thủy công ty 15.000
Xem riêng từng việc, hướng mộ, hướng cổng cửa, ban thờ, bếp, phòng khách, phòng ngủ 500-1000

Liên hệ: Văn phòng Tư vấn Phong Thủy Sơn Xuyên. Địa chỉ: 336 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Điện thoại: 0362236495 hoặc 02438631983

Quy trình & nội dung công việc thiết kế phong thủy vượng tài

Bước 1: Khảo sát thực tế công ty, nhà, khu mộ để đo đạc, lập hướng vượng sơn vượng thủy, hợp tuổi gia chủ. Quá trình lập hướng dựa trên phân tích loan đầu địa thế và lý khí theo  2 phái phong thủy phổ biến nhất, chính xác nhất hiện nay ở Hồng Kông, Đài Loan là Huyền Không Phi Tinh & Bát Trạch.

Bước 2: Phân tích khu đất, căn cứ vào mệnh tuổi chủ nhà, lập Du tinh bàn của phái Bát Trạch và Phi tinh bàn của phái Huyền Không. Kết hợp với phân tích Loan Đầu, hình thế không gian xa, không gian gần của khu đất, chúng tôi sẽ khuyến nghị tọa hướng khu đất xây nhà, làm mộ và phương án bố trí các công năng các phòng chức năng, cổng cứa, cầu thang, lối đi, sân vườn. Đặc biệt, chúng tôi sẽ xác định tài vị theo Huyền Không để kích hoạt tài lộc và phân chia phòng ngủ để phù hợp với mệnh tuổi của tất cả các thành viên trong gia điình.

Bước 3: Tư vấn hóa giải, kích hoạt trường khí tốt nhân đinh, vượng tài lộc theo nhu cầu của gia chủ.

Ví dụ 1 - Phân tích phong thủy nhà có sẵn. Nam sinh năm 1960 mệnh Tốn ở nhà tọa Bắc hướng Nam, vận 8.

Xem hình 1 dưới đây

1. Phía Nam: Căn hộ chung cư này dù có cửa phía Tây Bắc nhưng hướng căn hộ lại là phía Nam vì ở hướng này có ban công gia lô đón khí và ánh sáng chủ yếu cho căn hộ. Hướng này hợp với người mệnh Tốn. Tại hướng này có sao Thiên Y và sao số 9 đều là cát khí. Nếu có nhiều nước, ao hồ, quảng trường, vườn hoa, sông hay đường đi phía trước thì càng tốt. Vì vậy nên chú ý phong thủy ở hướng này để đón may mắn tài lộc và sức khỏe cho cả gia đình. Ban công phải thường xuyên được dọn dẹp sạch sẽ, phong quang hàng ngày, không nên để đồ cũ, đổ rác tại vị trí này. Có thể kích hoạt cát khí tại hướng Nam bằng cách treo phong linh (chuông gió) bằng tre trúc có 9 thanh tại chính giữa ban công. Ngoài ra, có thể treo quả cầu pha lê, thạch anh màu đỏ tại cửa để tiết giảm sát khí của sao số 7. đồng thời kích hoạt sinh khí của sao Thiên Y Thổ và sao số 9 Hỏa.

2. Phía Bắc:  có sao Sinh Khí và có song tinh Bát Bạch hội tọa vượng khí đến năm 2023 là tài vị của căn nhà. Để tăng cường tài vận, ở khu vực này nên kích hoạt bằng phong thủy luân (guồng nước) hoặc treo tranh bát mã (8 ngựa) mạ vàng hoặc tượng thuyền rồng hoặc cá chép vượt long môn tại khu vực này.

3. Cửa Đông Bắc có sao Họa Hại Thổ và sao Tam Bích đều là sát khí nên dùng hồ lô đồng, chuỗi tiền xu ngũ đế tại vị trí cửa để chiêu tài hóa sát.

4. Phòng ngủ hướng Đông có có sao Diên Niên và sao Nhất bạch thủy tinh và Lục bạch đều là sao tốt. Nên đặt hồ lô ngũ sắc để kích hoạt tài khí, tăng cường sức khỏe và  tình cảm vợ chồng.

5. Phía Đông Nam và phía Tây có tổ hợp sao 2-5 đại hung sát, nên đặt đôi long quy đồng hoặc đôi kỳ lân đồng để hóa sát. Không nên đặt điều hòa, quạt thông gió tại vị trí này.

Lưu ý: Các linh khí đươc sử dụng sẽ được khai quang và tư vấn ngày giờ đặt theo Huyền Không phi tinh để tăng hiệu quả chiêu tài hóa sát

Bảng giá dịch vụ tư vấn phong thủy

Hình 1- Du tinh bàn Bát Trạch và phi tinh bàn Huyền Không mặt bằng 1 căn hộ, tòa nhà Tràng An Complex, Cầu Giấy, Hà nội

 

Ví dụ 2 - Thiết kế phong thủy ngay từ khi thiết kế nhà - Thúc đẩy tài vị

Xem hình 2 dưới đây

Nam sinh năm 1960, Mệnh Tốn, kế hoạch xây nhà trong vận 8.

Căn cứ vào mệnh tuổi chủ nhà, lập Du tinh bàn của phái Bát Trạch, Phi tinh bàn của phái Huyền Không kết hợp với phân tích loan đầu địa thế không gian xa, không gian gần của khu đất (xem hình 2 dưới đây), chúng tôi khuyến nghị tọa hướng khu đất và phương án bố trí các công năng chính như sau:

1. Nhà tọa Bắc, Hướng Nam. Hướng Nam có hướng tinh sinh khí số 9 nên lại có các yếu tố thủy như hồ, quảng trường, vườn hoa, sông hay đường đi phía trước thì càng tốt. Hướng Bắc có song tinh hội tọa, là cách cục       vượng đinh vượng tài. Hơn nữa, bên ngoài lại có địa thế sơn thủy hữu tình như có đường phố, vườn hoa, hồ nước rồi tiếp đến có nhiếu tòa nhà cao phía sau như tạo nên một điểm tựa huyền vũ cho căn nhà đang thiết kế.

2. Đường đi và cầu thang, bể cá: Có thể lựa chọn hướng Bắc Sinh Khí (Tiến tài). Tuy nhiên không để bể cá hướng Nam do sao Thiên y Thổ khắc Thủy.

3. Cửa, bàn thờ, phòng ngủ, phòng khách: Có thể lựa chọn một trong 3 hướng Bắc Sinh Khí ( cung Tiến tài), Nam Thiên Y (cung Vượng tàm, Tiến điền) và Đông Diên Niên (cung Vượng tráng, Hưng phúc)

4. Bếp, nhà VS: Những hướng còn lại. Chú ý cửa bếp (núm bếp ga, bếp từ) cần hướng về Bắc hoặc Đông và Nam.

5. Để thúc đẩy tài lộc, khuyến nghị rải đá thạch anh vụn ở nền nhà khu vực tài vị có vượng tinh Bát Bạch, sinh tinh Cửu Tử tại các ô hướng Nam, Bắc

6. Tư vấn ngày giờ động thổ, đổ mái và nhập trạch vượng tài.

 

Bảng giá chi phí dịch vụ tư vấn phong thủy

Hình 2 - Phân chia khu vực công năng phòng ở, đường đi, cổng cửa, phòng thờ, phòng bếp phù hợp với phong thủy Bát Trạch và Huyền Không Phi Tinh

Về đầu trang