• Dịch vụ xem ngày

Dịch vụ xem ngày của Sơn Xuyên có gì khác so với hình thức xem online trên mạng hay xem qua các ứng dụng xem ngày hiện nay?

Khác với viêc xem qua ứng dụng online, việc xem ngày sẽ được thày phong thủy trực tiếp xem xét kỹ lưỡng, bắt đầu bằng việc xem lá số Tứ Trụ tìm dụng thần của gia chủ và phân tích vận bàn phong thủy huyền không của trạch nhà hay cửa hàng.

Việc sử dụng dụng thần trong lá số Tứ Trụ vào việc chọn ngày góp phần tăng khả năng thành công của công việc định làm.

Hơn nữa, ngày giờ tốt còn phụ thuộc vào phương hướng diễn ra sự việc cần xem. Vi vậy, khi xem ngày giờ tốt, ngoài việc xem xét lá số Tứ Trụ của trạch chủ, chúng tôi còn sử dụng hướng nhà để phân tích vận bàn phong thủy huyền không của trạch nhà hay cửa hàng để lựa chọn những ngày có sinh vượng tinh đến hướng.

Kết quả phân tích sẽ được kết hợp với các phương pháp chọn ngày chính thống như Hiệp Kỷ Biện Phương Thư,  Lịch Vạn Sự, Đổng Công Tuyển Trạch, Ngọc Hạp Thông Thư.

Quan trọng hơn nữa, khi chọn ngày, chúng tôi còn tính đến các điều kiện để thực hiện công việc của gia chủ cũng như của các bên có liên quan, để đảm bảo mọi yếu tố được chuẩn bị tốt nhất.

Thầy phong thủy nhận làm dịch vụ xem ngày cho nhũng công việc quan trọng sau đây:

  • Ngày mổ đẻ
  • Ngày khai trương cửa hàng
  • Ngày nhập trạch nhà mới
  • Ngày cưới hỏi
  • ngày hóa giải phong thủy xấu
  • Ngày xuất hành
  • Ngày nhậm chức, nhận việc công việc mới
  • Ngày ký kết hợp đồng

Kết quả xem ngày sẽ được thày giải thich cặn kẽ các lý do chọn ngày giờ đẹp. Khách hàng có thể tư vấn online hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại 336 Bạch Mai, Hà Nội.

Liên hệ: Văn phòng Tư vấn Phong Thủy Sơn Xuyên. Địa chỉ: 336 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Điện thoại: 0362236495 hoặc 02438631983

Vì sao chúng tôi dùng Hiệp Kỷ Biện Phương Thư và Phong Thủy Huyền Không Phi Tinh là cơ sở bổ xung cho việc xem ngày giờ tốt?

1. Hiệp Kỷ Biện Phương Thư:  Sách xem ngày từ cổ đến kim có rất nhiều phiên bản, đôi khi mâu thuẫn, khó hiểu, không có cơ quan nào kiểm soát chất lượng vì vậy độ tin cậy không cao. Trái lại, Hiệp Kỷ Biện Phương Thư là tài liệu quý nằm trong bộ Tứ Khố Toàn Thư, do hơn 400 học sỹ nổi tiếng của Hàn Lâm Viện như Kỷ Hiểu Lam biên soạn theo lệnh của vua Càn Long. Cơ sở chọn ngày theo bộ sách này được xác định trên cơ sở phân tích các mối quan hệ âm dương, ngũ hành, dịch quái, thiên văn, tiết khí, vì vậy là một tài liệu đáng tin cậy để tham khảo.

2. Phong Thủy Huyền Không: Ngày giờ tốt xấu không thể tách rời phương hướng nơi xảy ra sự việc. Phong thủy nghiên cứu đồng thời phương hướng và thời gian xảy ra khi dự đoán tốt xấu. Phong thủy huyền không phi tinh là một trường phái phong thủy phát triển sau cùng, với cơ sở là Chu Dịch, Bát Quái. Môn này cho phép khả năng phán đoán chính xác cao hơn.  Vì vậy chúng tôi căn cứ  vào vận bàn theo phong thủy huyền không để chọn ngày giờ tốt.

Bảng giá dịch vụ xem ngày

Công việc Công xem (ngàn đồng)
Xem ngày mổ đẻ 500
Xem ngày khai trương cửa hàng 200
Xem ngày nhập trạch 200
Xem ngày cưới hỏi 500
Xem ngày xuất hành 100
Xem ngày hóa giải phong thủy xấu 100
Xem ngày nhậm chức, nhận việc công việc mới 200
Xem ngày ký kết hợp đồng 200

Liên hệ: Văn phòng Tư vấn Phong Thủy Sơn Xuyên. Địa chỉ: 336 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Điện thoại: 0362236495 hoặc 02438631983

 

 

 

 

 

 

 

Về đầu trang