• Phong thủy két sắt - Hướng đặt két sắt trong phòng ngủ năm 2020

Tài vị năm 2019 và phong thủy Két Sắt.

Tài vị là nơi có trường khí sinh vượng trong căn nhà hay căn phòng. Tài vị được xác định để đặt két sắt hoặc bàn thờ thần tài. Vị trí này không bất biến mà thay đổi theo thời gian hàng năm. Phong thủy Huyền Không chuyên nghiên cứu sự biến đổi tốt xấu của môi trường 8 hướng theo thời gian và không gian.  Chúng ta nên chọn nơi có sao sinh -vượng khí là  Bát Bạch, Cửu Tử, Nhất Bạch, Lục Bạch đóng mà để két sắt. Từ ngày 4/2/2020 đến 3/2/2021 dương lịch, sao vượng khí Bát Bạch bay đến hướng Tây Bắc, sao sinh khí Cửu Tử bay đến hướng Tây, sao sinh khí Nhất Bạch bay đến Đông Bắc, cát tinh Lục Bạch bay tới hướng Đông Nam.

Cách chọn hướng đặt két sắt trong phòng ngủ:

Từ tâm của phòng ngủ, bạn đặt la kinh phong thủy tìm hướng Tây Bắc, hướng Tây , hướng Đông Bắc và hướng Đông Nam của căn phòng. Nếu 4 hướng đó không gặp phải cửa ra vào hoặc cửa sổ thì bạn có thể đặt két sắt tại một trong ba vị trí đó.

Lưu ý: Tài vị xác định như trên là theo phong thủy Huyền Không Phi Tinh. Nếu kết hợp với thuộc tính ngũ hành của sao Dụng Thần trong lá số tứ trụ của chủ nhân mà tính toán thì càng chính xác. Bạn nên nhờ thầy Tứ Trụ xem mệnh để xác định sao dụng thần của bạn ở vị trí nào mà kết hợp với 1 trong 3 hướng trên mà tìm vị trí đặt két sắt thì hiệu quả sẽ cao hơn nhiều lần.

Ví dụ: Trong Lá số Tứ trụ của bạn, nếu dụng thần là sao Chính Tài, Thiên Tài hoặc sao Tuế Lộc là dụng hỷ thần đóng tại Hợi, thì năm 2020 bạn nên đặt két sắt hướng Tây Bắc vì nơi này cũng là hướng sao Bát Bạch cát tinh bay đến.

Đặt linh vật nào trong két sắt để chiêu tài hút lộc?

Để kích hoạt tài vận của gia đình, thông thường người ta hay đặt vào két sắt một cặp cóc ba chân và tỳ hưu cùng một xâu tiền Lục Đế (đã được phù chú khai quang)

Có ba chân

Cóc đồng ba chân để trong két sắt hút tài lộc

Tỳ hưu đồng

Tỳ hưu đồng để trong két sắt để giữ tài lộc

Gọi Ngay Tư Vấn: 0362236495

Bí kíp đặt Hồ lô Nhất Thủy Tiên Thiên trong két sắt để chiêu tài

Một bí quyết mà lâu nay ít được phổ biến rộng rãi là đặt hồ lô bát tiên cùng với một đồng xu Nhất Thủy Tiên Thiên trong két sắt. Hồ lô có cấu tạo đặc biệt bao gồm hai bầu hình tròn to và nhỏ được liên thông qua một lỗ nhỏ, tạo ra chênh lệnh áp suất cho dòng khí nhỏ lọt qua - như vậy là có môi trường tàng phong tụ khí. Bầu to chứa khí dương, bầu nhỏ chứa khí âm. Bầu có hình tròn mang thuộc tính ngũ hành là Kim. Do cấu tạo như vậy nên hồ lô tạo ra vòng tròn chuyển hóa Kim sinh ra Thủy, Thủy khí lại sinh ra Tài khí trong nội bộ két sắt. Kim âm và Kim dương tương tác và luân chuyển không ngừng giữa hai bầu hồ lô nên tài khí được không ngừng sinh ra nhưng lại khó thoát ra ngoài.

Chú ý: Để đạt được mục tiêu tài chính bền vững trong tương lai thì bạn nên dùng hồ lô bát tiên đã được thầy phong thủy phù chú khai quang. Thầy phong thủy cần yểm phù chú chiêu tài cùng với 1 đồng xu Nhất Thủy Tiên Thiên vào bên trong hồ lô để kích hoạt chức năng thu tài khí của hồ lô thì mới có tác dụng.

Hình ảnh hồ lô bát tiên:

Hồ lô bát tiên

Đặt Hồ Lô Nhất Thủy Tiên Thiên tạo tài khí từ trong Két Sắt để chiêu tài

Gọi Ngay Tư Vấn: 0362236495

Chọn ngày giờ đặt két sắt và linh khí:

Bạn cần nhờ thầy phong thủy Huyền Không chọn ngày giờ có Cát Tinh bay đến hướng tài vị mà đặt linh vật để đạt được hiệu quả cao nhất!

Hỏi: Nhà tôi không thể thay đổi được vị trí của két sắt thì làm thế nào?

Trả lời:Trường hợp không thể thay đổi vị trí két sắt đến đúng vị trí mong muốn thì có thể đặt hồ lô nhất thủy tiên thiên để hút cát khí đủ 30 ngày tại nơi đã được xác định theo phương pháp trên, rồi chọn ngày giờ đẹp cho vào két sắt cũng được.

 

Phong Thủy Sơn Xuyên biên soạn

 

 

Về đầu trang