• Kích thước bàn thờ theo thước Lỗ Ban gốc của phong thủy Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông

BÁN BÀN THỜ KÍCH THƯỚC CUNG VƯỢNG TÀI, QUÝ TỬ, LÊN CHỨC

KÍCH THƯỚC  TỐT NHẤT, MANG LẠI MAY MẮN CHO GIA ĐÌNH VÀ CỬA HÀNG KINH DOANH CỦA BẠN

MUA NGAY GỌI CỬA HÀNG: 0166.2236.495

Ý NGHĨA CÁC CUNG TRÊN THƯỚC LỖ BAN GỐC? TÁC DỤNG CỦA THƯỚC LỖ BAN LÀ GÌ?

Các kích thước của các loại bàn thờ nói chung mà chúng ta cần quan tâm đó là: Chiều rộng, chiều sâu và chiều cao của bàn thờ. Tuy nhiên, với bàn thờ treo tường, kích thước chiều rộng và chiều sâu là hai yếu tố được chú trọng hơn chiều cao. 

Chúng tôi có bán bàn thờ kích thước cung tốt nhất theo thước Lỗ Ban gốc của phong thủy Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, phù hợp không gian chung cư như sau:

Bàn thờ Thiên Đức & Tài vượng

- Kích thước bàn thờ treo tường Sâu 480 mm (Thiên Đức) x Rộng 810 mm (Tài Vượng)

Bàn thờ treo tường kích thước 480 x 810 là loại bàn thờ treo phù hợp với  các loại hình không gian thờ cúng nhỏ được thiết kế giành riêng cho những gia chủ có nhu cầu  bố trí 01 bát hương và bày các đồ lễ khác đi kèm trên bàn thờ nhưng không quá nhiều.

Bàn thờ Thiên Đức và Tiến bảo (Hỷ sự)

- Kích thước bàn thờ treo tường Sâu 480 mm (Thiên Đức) x Rộng 880 mm (Hỷ sự)

Bàn thờ treo tường kích thước 480 x 880 là loại bàn thờ treo phổ biến phù hợp với các loại hình không gian được thiết kế giành riêng cho những gia chủ có nhu cầu  bố trí 01 bát hương và bày các đồ lễ khác đi kèm trên bàn thờ. Đặc biệt trong các không gian chung cư có diện tích nhỏ hẹp, bàn thờ treo tường kích thước 480 x 880 là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian thờ cúng của gia đình mình. Diện tích không gian phù hợp: cho không gian nhỏ dưới 25m2.

Bàn thờ Hỷ sự, Tài Vượng

- Kích thước bàn thờ treo tường Sâu 495mm (Hỷ sự) x Rộng 950 mm (Tài Vượng)

Bàn thờ treo tường kích thước 495x 950 là loại bàn thờ treo tường được thiết kế cho không gian không quá rộng rãi, phù hợp với  gia chủ có nhu cầu bày 01 bát hương và muốn đảm bảo có độ rộng rãi cho việc bày trí đồ lễ khác trên bàn thờ. Diện tích không gian phù hợp: 25 m2.

- Kích thước bàn thờ treo tường Sâu 560 mm (Tài Vượng) x Rộng 950 mm (Tài Vượng)

Bàn thờ treo tường kích thước 560 x 950 là loại bàn thờ treo được thiết kế cho những không gian không quá rộng rãi phù hợp với những  gia chủ có nhu cầu bày 03 bát hương và các đồ lễ khác vừa phải trên bàn thờ.  Diện tích không gian phù hợp: 25-30m2.

Bàn thờ Thuận khoa, Đỗ đạt & Quý Tử

- Kích thước bàn thờ treo tường Sâu 620 mm (Thuận khoa, đỗ đạt) x Rộng 1070mm (Quý Tử)

Bàn thờ treo tường kích thước 620 x 1070 là loại bàn thờ treo tường được thiết kế cho những không gian thờ cũng tương đối rộng. Với kích thước này, ngoài 3 bát hương, bàn thờ  còn có thể để được những vật thờ cúng cần thiết như: Lư hương, bộ ngũ sự, mâm bồng, lọ hoa,... Diện tích không gian phù hợp: trên 30m2

Trên đây là một số  kích thước bàn thờ treo tường thông dụng được lấy theo phong thủy thước Lỗ Ban, nhằm mục đích mang lại sự may mắn, cát lợi cho gia chủ. Ngoài bàn thờ ra, để chọn được bộ đồ thờ cúng chất lượng và ý nghĩa cũng không phải là điều dễ dàng.

BẢNG KÍCH THƯỚC BÀN THỜ PHONG THỦY  LỖ BAN
(Theo thước Lỗ Ban gốc của phong thủy Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông)
MUA NGAY GỌI CỬA HÀNG: 0166.2236.495

MUA NGAY GỌI CỬA HÀNG: 0166.2236.495
Bạn có cần tham khảo thêm:
Mời bạn tham khảo ý nghĩa của các cung trên “Bản gốc thước Lỗ-Ban:

1-     Cung QUÝ NHÂN (TỐT)

Cung QUÝ NHÂN còn có tên NHẤT TÀI MỘC CUỘC. Gồm có năm cung nhỏ là:   Quyền lộc- Trung tín- Xuất quan- An Ôn- Trí Tuệ. Số đo được cung QUÝ NHÂN thì gia cảnh sẽ được khả quan, có người giúp đỡ, quyền thế, lộc thực tăng, làm ăn luôn phát đạt, người ăn ở bạn bè trung thành, con cái thông minh trên đường học vấn. Nhưng chớ quá tham lam, làm điều bất chánh thì sẽ bị mất hết.

 2-     Cung HIỂM HỌA ( XẤU )

Cung HIỂM HỌA gồm có năm cung nhỏ là:   Tán tài- Thoái nhân- Bất hiếu- Tai họa- Trường bệnh. Số đo được cung HIỂM HỌA thì gia cảnh sẽ bị tán tài lộc, trôi giạt tha phương mà sống vẫn thiếu hụt, con cháu dâm ô hư thân mất nết.

3-     Cung THIÊN TAI ( XẤU )

Cung THIÊN TAI gồm có năm cung nhỏ là:   Hoành tử- Quan tai- Bản khổ- Đạo tặc- Cô quả. Số đo được cung THIÊN TAI thì gia cảnh coi chừng đau ốm nặng, chết chóc, mất của, cô độc, vợ chồng cắng đắng, con cái gặp nạn.

4-     Cung THIÊN TÀI ( TỐT )

Cung THIÊN TÀI gồm có năm cung nhỏ là:  Tước lộc- Hiếu hiền- Thanh quý- Tài lộc- Thiên lộc. Số đo được cung THIÊN TÀI thì gia cảnh rất tốt, chủ nhà luôn luôn may mắn về tước lộc, con cái được nhờ và hiếu thão. Cuộc sống luôn luôn được ăn ngon mặc đẹp, tiền bạc vô đều.

5-     Cung NHÂN LỘC( TỐT )

Cung NHÂN LỘC gồm có năm cung nhỏ là:   Tử tôn- Phú quý- Tấn bảo- Tiến điền- Thiên tài. Số đo được cung NHÂN LỘC thì gia cảnh có nghề nghiệp luôn luôn phát triển tinh vi đắc lợi, con cái học giõi,gia đạo phú quý,tuổi thọ.

6-     Cung CÔ ĐỘC: LỤC CƯỚC HỎA CUỘC ( XẤU )

Cung CÔ ĐỘC còn có tên LỤC CƯỚC HỎA CUỘC. Gồm có năm cung nhỏ là:   Tranh cạnh- Lộ vong- Ly tán cô độc- Tử nhân- Dâm dục. Số đo được cung CÔ ĐỘC thì gia cảnh bị hao người, hao của, biệt ly, con cái ngổ nghịch, trác táng, tửu sắc vô độ đến chết.

7-    Cung THIÊN TẶC ( XẤU )

Cung THIÊN TẶC gồm có năm cung nhỏ là:   Phong tật- Thập ác- Ôn tai thiên tặc- Ngục tù- Quan tai. Số đo được cung THIÊN TẶC thì gia cảnh nên đề phòng bịnh đưa đến bất ngờ, tai bay họa gởi, ngục tù, chết chóc.

8-    Cung TỂ TƯỚNG ( TỐT )

Cung TỂ TƯỚNG gồm có năm cung nhỏ là:   Tài nhân- Thi thư- Hoạnh tài- Trang sản- Xuất quan. Số đo được cung TỂ TƯỚNG thì gia cảnh được hanh thông đủ mọi mặt: Con cái, tiền tài, công danh, sanh con quý tử, thông minh, hiếu thảo.Chủ gia luôn được may mắn bất ngờ.

Cách sử dụng thước Lỗ Ban:

- Thước Lỗ-Ban dùng để đo cửa chính của ngôi nhà, bàn thờ, cửa phòng ngủ, cửa hậu, cổng ngỏ, đường luồng trong nhà, bàn làm việc, giường ngủ, khuôn viên bếp… 

- Với cửa chỉ đo LỌT LÒNG thông thủy lọt lòng bên trong

- Với bàn thờ treo tường thì ngoài chiều dài, chiều rộng của bàn thờ, còn cần đo chiều cao từ mặt sàn đến đáy bàn thờ vào cung tốt.

MUA NGAY GỌI CỬA HÀNG: 0166.2236.495

BẢNG GIÁ BÀN THỜ TREO TƯỜNG

Về đầu trang