• Cách so sánh giá nhanh
  • Cách so sánh giá nhanh - Lợi ích của mã hóa sản phẩm trong việc google tìm giá để so sánh sản phẩm cùng thương hiệu.

Khi mua hàng nên dùng mã sản phẩm để so sánh giá trên mạng!

Tên của sản phẩm có thể có nhiều cách gọi, một sản phẩm có thể có nhiều quy cách, nhưng mã sản phẩm là duy nhất trong phạm vi một thương hiệu cụ thể. Các thương hiệu lớn thường sử dụng hệ thống mã sản phẩm hoặc số series theo chuẩn mực ISO để quản lý mọi thông tin về SP bao gồm tên SP, giá cả, đặc điểm màu sắc, kích thước,...điều này tốt cho khách hàng khi muốn xác nhận hàng của chính hãng và tìm kiếm thông tin trên mạng bằng các công cụ tiềm kiếm như google, bing,..

Với người tiêu dùng, để tránh nhầm lẫn kiểu so sánh "voi với chuột" chúng ta nên sử dụng mã sản phẩm thay cho tên gọi sản phẩm để google giá trên mạng nhằm tìm giá tốt nhất cho sản phẩm cùng thương hiệu.

Để so sánh giá cả nhanh qua mạng, quý khách vui lòng làm theo hướng dẫn sau

Quý khách vào internet, gõ vào ô tìm kiếm google theo mẫu sau: "tên sản phẩm+tên thương hiệu+mã".  Ví dụ, quý khách muốn tìm sản phẩm đỉnh đồng của thương hiệu Hung Yi, hãy gõ vào ô tìm kiếm google: đỉnh đồng+Hung Yi+mã. Kết quả tìm kiếm google sẽ chỉ hiện ra các cửa hàng có bán đỉnh đồng của Hung Yi và quan trọng là có mã SP kèm theo. Quý khách chỉ cần nhớ mã SP và giá của SP này rồi quay vào trang web đích để so sánh . Ví dụ, sau khi đã có thông tin mã B296A của các cửa hàng khác, quý khách vào dothosonxuyen.com gõ vào ô tìm kiếm mã B296A, nhấn phím enter, ngay lập tức, tên SP, giá bán, hình ảnh, mô tả SP sẽ hiện ra như link này . Quý khách căn cứ vào thông tin đã có để quyết định mua hàng.

Để lại bình luận

Về đầu trang