Đặc điểm đường hướng tâm và phong thủy học

Nếu bạn để ý, trên cùng một con đường tốc độ di chuyển làn trái và làn phải hoàn toàn khác nhau. Bởi vì theo quy định các xe chỉ được vượt bên trái và dừng đỗ bên phải, xe chạy nhanh thường đi là trái, xe chạy chậm thường đi vào là phải. Với các con đường hướng về trung tâm thì làn đường có nhiều người đi làm buổi sáng bao giờ cũng lưu thông với tốc độ nhanh hơn bên đối diện vào thời điểm người đi làm về nhà.

Theo nguyên tắc "tàng phong tụ khí" của  phong thủy học, nơi nào nước chảy liên tục, chảy xiết sẽ không hưng thịnh nhân khí, không giữ được tài khí.  Dòng xe chạy với tốc độ cao trên đường là một loại sát khí không chỉ người tham gia giao thông bị tác động xấu mà người kinh doanh cần lưu ý khi chọn địa điểm kinh doanh hoăc thuê treo biển quảng cáo. Áp dụng nguyên tắc phong thủy khi chọn cửa hàng hay treo biển quảng cáo bạn nên ưu tiên đặt biển cửa hàng hướng về phía dòng người đi có tốc độ lưu thông thấp hơn, là nơi tụ nhân khí dưới góc độ phong thủy học. Giả sử cửa hàng của bạn nằm ở đường hướng tâm như phố Bạch Mai, phố Huế, phố Nguyễn Chí Thanh, phố Trần Duy Hưng, phố Cầu Giấy, phố Xuân Thủy, phố Hàng Bột, phố Lê Lợi, phố Tây Sơn Hà Nội....).

Nên treo biển hay chọn địa điểm của hàng bên nào tại đường hướng tâm dưới góc độ phong thủy

Người đi đường buổi sáng hướng vào trung tâm với tốc độ nhanh cho kịp giờ họp, giờ giao ban, giờ điểm danh...vì vậy họ ít để ý đên biển hiệu bên đường đi. Do vậy, bạn nên ưu tiên treo biển dọc phố sao cho khi họ đi từ trung tâm về nhà có thể nhìn rõ biển quảng cáo cửa hàng. Trên đường về, người ta thường thư giãn hơn, chạy xe chậm hơn, hay kết hợp mua hàng hóa mang về nhà luôn. Tất nhiên trong trường hợp bạn có thể treo biển để cả hai chiều đều nhìn rõ biển thì càng tốt. Ngược lại thì bạn nên ưu tiên treo biển ở vị trí để người đi làm về nhìn rõ biển hơn là hướng ngược lại. Ở nơi dừng đỗ chờ tín hiệu đèn giao thông là nơi mọi người có thời gian để ý đến biển quảng cáo thường được các công ty cho thuê biển quảng cáo sử dụng để quảng cáo rất tốt. Tuy nhiên những nơi như vậy chỉ phù hợp cho việc quảng cáo thương hiệu thôi chứ không thích hợp cho việc mở cửa hàng vì mọi người không thể dừng đỗ lâu được tại các nơi giao lộ. Nơi như vậy cũng không thể tụ nhân khí được.

Theo Đồ Thờ Sơn Xuyên

Để lại bình luận

Về đầu trang