Thị trấn có rất nhiều biểu tượng liên quan đến Chúa như cây thánh giá và tượng Chúa Jesus, ngoài ra các cư dân cũng thờ tượng Phật trong nhà họ.

Được thành lập vào năm 1875 bởi nhà ngoại cảm George Colby, cộng đồng Cassadaga tại miền trung Florida giờ đây đã trở thành trung tâm tâm linh của thế giới với khoảng 100 người có khả năng giao tiếp các linh hồn.

Nhà ngoại cảm George Colby rời New York tới Cassadaga với mục đích nghỉ ngơi và tránh tiếp xúc với quá nhiều người hâm mộ. Tuy nhiên cộng đồng này đến giờ đã trở thành nơi tập trung nhiều nhất những người tin rằng họ sở hữu năng lực siêu nhiên để nói chuyện với người đã khuất.

Các cư dân ngoại cảm tại cộng đồng tâm linh Cassadaga đã dành 10 năm để rèn luyện “giác quan thứ sáu” và qua đó giúp họ dễ dàng giao tiếp với linh hồn người dã khuất, đồng thời tiến hành nhiều nghi lễ tại nhà thờ địa phương. Đa phần trong số họ theo đạo Thiên Chúa giáo, rất am hiểu triết học và khoa học.

Các nhà ngoại cảm tin rằng Chúa Trời đều tác động trực tiếp đến mỗi con người và linh hồn người đã khuất vẫn tồn tại ở đúng hình hài họ từng có khi còn sống. Những nhà ngoại cảm có thể giao tiếp với họ. Các nhà ngoại cảm còn cho biết thể xác chết đi nhưng linh hồn vẫn tồn tại mãi, có thể được giao tiếp qua các lá bài, dấu hiệu trong lòng bàn tay hoặc qua người đồng cốt.

Dãy nhà được xây dựng gần nhất nơi đây là vào năm 1930, còn phần lớn các ngôi nhà khác có từ những năm 1920 trở lại, khiếp cho du khách có cảm giác thị trấn nhỏ này mắc kẹt vào thời gian. Thị trấn có một khách sạn với những căn phòng được cho là bị ám mà những ai can đảm có thể nghỉ đêm tại đó. Người lưu trú ở những phòng bị ám có thể đặt cuộc hẹn với thầy đồng cốt ở tầng cao hơn.

Theo truyền thuyết tại thị trấn, ca sĩ quá cố giọng nam cao Arthur người Ai len đã qua đời tại khách sạn này và linh hồn ông vẫn lẩn khuất trong những căn phòng nơi đây. Thỉnh thoảng hồn ma của Arthur vẫn được bắt gặp đang ngồi bên cửa sổ, có người còn thấy ông bật và tắt đèn trong phòng.

Mỗi năm có 15.000 người tới Cassadaga để nhờ trừ tà hoặc tham dự lễ gọi hồn và họ đều được các cư dân thị trấn đón tiếp nồng hậu.

Được thành lập vào năm 1975 bởi nhà ngoại cảm George Colby, cộng đồng Cassadaga tại miền trung Florida giờ đây đã trở thành trung tâm tâm linh của thế giới với khoảng 100 người có khả năng giao tiếp các linh hồn. (một buổi trừ tà). Một nghi lễ trừ tà tại Cassadaga

Các nhà ngoại cảm tin rằng Chúa Trời đều tác động trực tiếp đến mỗi con người và linh hồn người đã khuất vẫn tồn tại ở đúng hình hài họ từng Bà đồng cốt Phoebe Rose Bergin cũng là người quản lý thị trấn Cassadaga.

Biên dịch từ mailuk

Để lại bình luận

Về đầu trang